KHKcare - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe gia đình lựa chọn IkiTech

 

Giới thiệu chung về KHKcare


KHKcare là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe gia đình được thành lập vào năm 2013. KHK chuyên cung cấp các dụng cụ y tế gia đình, thiết bị y tế và vật tư y tế, thiết bị chăm sóc sức khoẻ, máy massage, thiết bị thể thao, các sản phẩm mẹ&bé chất lượng cao. 
Với tầm nhìn trở thành hệ thống cung cấp dụng cụ y tế gia đình hàng đầu, đáng tin cậy và mang đến sự tiện lợi cho mọi người, KHKcare luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.

KHKcare - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe gia đình lựa chọn IkiTech


KHKcare lựa chọn tạo app bán hàng cùng IkiTech


Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng của khách hàng, KHKcare đã lựa chọn IkiTech làm đơn vị đồng hành trong quá trình tạo web/app bán hàng. Sự hỗ trợ của IkiTech đã giúp KHKcare đạt được những kết quả đáng kể trong việc gia tăng tương tác của khách hàng với thương hiệu, thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

KHKcare lựa chọn IkiTech

KHK care lựa chọn IkiTech


Tăng tương tác của khách hàng với thương hiệu


IkiTech đã giúp KHKcare tích hợp các tính năng gamification marketing vào web/app bán hàng, giúp thu hút sự chú ý và tương tác của khách hàng. Cụ thể, KHKcare đã triển khai các tính năng như:

  • Vòng quay may mắn: Khách hàng có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn khi tham gia vòng quay may mắn.
  • Chương trình điểm thưởng: Khách hàng tích lũy điểm khi mua sắm, sử dụng dịch vụ hoặc chia sẻ thông tin về KHKcare.
  • Nhờ các tính năng này, KHKcare đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về số lượng khách hàng truy cập app bán hàng, số lượt tương tác trên mạng xã hội và số lượng khách hàng mua sắm trực tuyến.

Thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng


Tại giao diện quản lý KHK trên nền tảng IkiTech, KHKcare có thể triển khai các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thân thiết. Các chương trình này sẽ góp phần thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng đối với KHKcare.

Tăng doanh số bán hàng


Với những lợi ích mà IkiTech mang lại, KHKcare đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể về doanh số bán hàng trực tuyến. Kể từ thời điểm app KHK đi vào hoạt động, doanh số bán hàng trực tuyến của KHKcare đã tăng trưởng hơn 20% so với 3 tháng gần nhất. Đồng thời app bán hàng cũng giúp KHK tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.


*Một số chia sẻ của KHKcare về IkiTech


Ông Kim Hoàng Kim, Tổng Giám đốc KHKcare, chia sẻ: "Chúng tôi rất hài lòng với những giải pháp mà IkiTech đã mang lại cho KHKcare. IkiTech đã giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý kinh doanh của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng KHK sẽ tiếp tục đồng hành cùng IkiTech trong những chặng đường phát triển tiếp theo."


Giao diện WEB/APP KHKcare

KHK care tạo app bán hàng cùng Ikitech

Giao diện website KHKcare


Giao diện WEB/APP của KHKcare được thiết kế thân thiện, chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Giao diện này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng và thanh toán đơn hàng.

Kết luận


Doapp là giải pháp thiết kế web/app hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, nhà bán lẻ. Giải pháp với app bán hàng không chỉ giúp doanh nghiệp tạo ra những trải nghiệm khách hàng độc đáo và thú vị mà còn giúp thương hiệu gia tăng tương tác, lòng trung thành và doanh số bán hàng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế web/app hiệu quả cho doanh nghiệp của mình, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với IkiTech theo Hotline: 08-3993-5577 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Tạo app bán hàng Ikitech