NỀN TẢNG TẠO APP BÁN HÀNG NHANH NHẤT

Giúp bạn xây dựng kênh phân phối CTV, Đại lý hiệu quả

Tiên phong tạo ra giải pháp công nghệ, giúp bạn quản lý bán hàng online lẫn offline, đồng bộ Web - App - Pos và xây dựng App bán hàng CTV, đại lý dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm.

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ

Mã QR Ikitech

Quét mã QR tải Doapp miễn phí

Google App Store Apple App Store

Đội ngũ Doapp

Câu chuyện sự ra đời của Doapp.vn

Mỗi một sản phẩm đều mang trong mình câu chuyện của sự ra đời và Doapp cũng vậy. Doapp ra đời trong điều kiện nền kinh tế thế giới chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid và nhu cầu chuyển đổi số tăng trưởng mạnh mẽ.

Đội ngũ Ikitech có hơn 12+ năm kinh nghiệm lập trình và triển khai các dự án phần mềm. Đứng trước nhu cầu của thị trường về chuyển đổi số và nhận thấy tiềm năng lớn của thị trường mobile app tại Việt Nam, chúng tôi quyết định khởi động dự án nền tảng công nghệ Doapp.vn từ ngày 02/04/2020 và chính thức ra mắt dự án ngày 11/11/2021.

Với mong muốn tạo ra một nền tảng app builder, giúp người kinh doanh không biết gì về công nghệ vẫn có thể dễ dàng xây dựng một hệ thống web-app bán hàng đồng bộ trong thời gian chỉ từ 3-7 ngày, đặc biệt với chi phí tiết kiệm nhất, chúng tôi xác định rõ việc lấy thành công của khách hàng làm tiêu chí thành công khi xây dựng sản phẩm. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không người để phát triển, cải tiến sản phẩm, và cam kết đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là một dự án công nghệ được phát triển bởi CÔNG TY CỔ PHẦN IKI TECH VIỆT NAM. Tiên phong trong giải pháp thiết kế app bán hàng đồng bộ website tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Giúp đỡ 1000.000 khách hàng Việt Nam kinh doanh thành công.

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng thiết kế app - web hàng đầu khu vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hiệu quả và thực dụng. Giúp khách hàng tăng doanh thu và giảm chi phí.

Tặng ngay 01 tên miền riêng cho 7 khách hàng ký hợp đồng ngay trong hôm nay!

GỌI TƯ VẤN NGAY

Hãy đăng ký ngay vì thời gian ưu đãi chỉ còn!

BẠN CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN

Hãy liên lạc với CEO của chúng tôi, hoặc để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi cho bạn!

Tư vấn miễn phí 24/7: 0984.635.577