Ứng dụng quản lý bán hàng trên iphone tốt nhất

Ứng dụng quản lý bán hàng trên iphone

Doapp – Là một trong những ứng dụng quản lý bán hàng trên Iphone, đem lại nhiều lợi ích cho người bán hàng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu app quản lý bán hàng đang được nhiều người quan tâm này cũng như những tính năng hữu ích mà nó mang lại nhé!

1. Giới thiệu về ứng dụng quản lý bán hàng Doapp trên Iphone

ứng dụng quản lý bán hàng Doapp trên Iphone

Ứng dụng quản lý bán hàng Doapp trên Iphone

Doapp là một ứng dụng bán hàng được thiết kế chuyên cho các thiết bị smartphone, được dùng trên các hệ điều hành khác nhau như Android và iOS . Do đó, bạn có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị di động nào hoạt động với hệ điều hành iOS như iPhone hay iPad. Đặc điểm này giúp bạn có thể sử dụng app mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại, chủ cửa hàng sẽ cập nhật sản phẩm, theo dõi bán hàng mọi lúc cực kỳ tiện lợi. Ứng dụng bán hàng Doapp cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí các tính năng trong vòng 15 ngày.

>> Tải app tại đây:

tải app quản lý bán hàng

 

2. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng quản lý bán hàng trên Iphone của Doapp

2.1. Đồng bộ app và website bán hàng

Với việc đồng bộ App và Website bán hàng sẽ giúp bạn tạo được kênh bán hàng riêng, vững chắc để phát triển lâu dài. App và Website của bạn được gắn kết tạo nên một thương hiệu riêng, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra bạn và nhớ đến bạn nhờ tên miền và Logo app của bạn.
Đồng bộ App và website bán hàng giúp cho việc quản lý của bạn dễ dàng hơn. Mọi thay đổi của bạn về sản phẩm, khuyến mãi,… sẽ được tự động hóa giữa app và web. Bạn sẽ không phải mất công chỉnh sửa đến tận 2 lần.

2.2. Các tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng

Các tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng

Các tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng

Báo cáo rõ ràng

Từ những số liệu bán hàng, ứng dụng quản lý bán hàng Doapp sẽ đưa ra những báo cáo tổng thể về doanh thu, tồn kho, tình trạng hàng hóa.
Giờ đây bạn không cần đau đầu với những bản excel thống kê bán hàng. Thông qua những báo cáo rõ ràng và chính xác này, người làm kinh doanh có thể nắm rõ được hoạt động của cả cửa hàng bất kỳ lúc nào. Nhờ đó, chủ cửa hàng sẽ đưa ra được những giải pháp phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình.

Cảnh báo hàng tồn kho

Vấn đề hàng tồn kho luôn được người bán quan tâm. Người bán hàng luôn muốn nắm bắt được tình trạng tồn kho để có hướng điều chỉnh kho hàng cho phù hợp. Với ứng dụng quản lý bán hàng của Doapp bạn sẽ cập nhật được tình trạng tồn kho ngay trên chính chiếc iphone của mình.

Quản lý tình trạng đơn hàng

Thông tin chi tiết cả đơn hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống của Doapp. Những thông tin được hiển thị rõ ràng như: trạng thái giao dịch, thông tin khách hàng… Nhờ đó, chủ cửa hàng sẽ nắm bắt chính xác tình trạng đơn hàng và giảm thiểu nhầm lẫn và gian lận.

Quản lý bán hàng ở bất kì đâu

Ứng dụng quản lý bán hàng trên iPhone mang đến sự tiện lợi nhất cho người bán. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, bạn có thể theo dõi mọi hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi.

2.3.Marketing & phát triển thương hiệu

Với chức năng gửi thông báo đẩy từ nền tảng app giúp bạn có thể thực hiện chiến lược Marketing 0 đồng. Khi có chương trình ưu đãi hoặc cập nhật mới về sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được tất cả thông báo thông qua app. Từ đó, bạn có thể gia tăng khả năng mua hàng từ khách hàng cũ, tăng sự nhận diện của khách hàng mới.

Tạo thông báo đẩy

Tạo thông báo đẩy

Khách hàng thường bị cuốn hút bởi những chương trình ưu đãi, khuyến mãi những ngày đặc biệt. Vì vậy, những thông báo đẩy được gửi đến điện thoại khách hàng sẽ thu hút họ quan tâm đến cửa hàng của bạn nhiều hơn. Nhờ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng và nâng cao hiệu suất bán hàng. Với sự tích hợp thông báo đẩy có sẵn trong app bán hàng, bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào.

2.4. Xây dựng kênh phân phối – Hệ thống CTV

Xây dựng một hệ thống kênh phân phối chỉ với 1 app bán hàng mang thương hiệu của bạn với các tính năng như:

  • Thống kê doanh thu của các đại lý , CTV
  • Tự động chia hoa hồng: Mỗi đại lý đều có một mức giá riêng theo chính sách của nhà cung cấp, tự động tính và phân chia doanh thu, hoa hồng các cấp giảm thiểu sai sót
  • CTV, Đại lý có thể kiểm tra hoa hồng, doanh thu theo thời gian thực.

2.5. Chăm sóc khách hàng

Giúp bạn CSKH một cách dễ dàng nhờ việc thu thập thông tin khách hàng một cách tự động. Khách hàng có thể tạo ví tích điểm, ví hoa hồng, tra cứu lịch sử mua hàng. Bạn có thể tự động chat trực tiếp để chăm sóc giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng ngay trên app.

Với những tính năng hữu ích, Doapp đã giúp rất nhiều chủ shop chuyển đổi kinh doanh một cách thành công. Đặc biệt trong thời gian kinh doanh online lên ngôi thì việc sở hữu một app bán hàng là cần thiết. Hy vong qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về ứng dụng quản lý bán hàng trên iphone.