Tự thiết kế app? Nên hay không với người không biết Code?

Tự thiết kế app

“Có nên tự thiết kế app khi không biết Code?” chắc chắn được rất nhiều nhà bán hàng quan tâm. Việc thiết kế được ứng dụng đã không còn xa lạ với các lập trình viên. Những với những người mới bắt đầu hay không chuyên thì chắc chắn để tự tạo app bán hàng sẽ rất khó khăn. Vậy để Doapp trả lời hộ bạn câu hỏi trên nhé!

1. 3 Cách thiết kế một app bán hàng online hiệu quả

Có rất nhiều cách bạn có thể thiết kế một app bán hàng cho mình. Sau đây là một số cách giúp bạn có một app bán hàng như mong muốn.

Cách thiết kế một app bán hàng online hiệu quả

Cách thiết kế một app bán hàng online hiệu quả

Thiết kế app bán hàng trên các phần mềm thiết kế

Với cách này bạn chỉ cần dựa trên mẫu có sẵn và tự tạo cho mình một ứng dụng mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn không thể tạo được một app bán hàng mang tính sáng tạo và màu sắc thương hiệu riêng. Bên cạnh đó bạn cũng phải xử lý nhiều vấn đề phát sinh sau khi app được sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn thiết kế app với các mẫu có sẵn như: Appteng.vn, TeraApp.net, Indigo.Design, Mbiz.vn…

Thuê các công ty thiết kế phần mềm chuyên thiết kế app mobile

Chỉ với một số tiền nhất định bạn sẽ có ngay một app bán hàng theo ý muốn của mình. Thiết kế tại các công ty chuyên nghiệp bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ khi app xảy ra vấn đề,….

Đối với các công ty không có một đội ngũ thiết kế app riêng thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tự viết code để tạo app bán hàng

Tự viết code để tạo app bán hàng

Tự viết code để tạo app bán hàng

Cách này dùng cho những bạn đã có kiến thức và kinh nghiệm lập trình và muốn làm cho mình một ứng dụng khác biệt. Vì việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Với cách cách này bạn cần có sự kiên trì và thông thạo thiết kế App mobile và cách sử dụng các phần mềm thiết kế như Illustrator và Photoshop.

2. Có nên tự thiết kế app khi không biết Code

Như đã phân tích ở trên nếu bạn có một niềm đam mê với lập trình và muốn có một “đứa con tinh thần” thì có thể tạo app. Việc tự thiết kế app mobile có thể phải mất thời gian dài và không dễ dàng như bạn nghĩ. Chính vì thế, với một người kinh doanh thì bạn không nên tự thiết kế app mà hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp.

3. Chi phí để thiết kế một app bán hàng

Không giống các như những loại sản phẩm/dịch vụ khác, thiết kế app bán hàng đòi hỏi cao về yếu tố công nghệ cao và bắt kịp kịp xu thế. Chi phí để tạo một app bán hàng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thiết kế app bán hàng phụ thuộc vào các yếu tố như: các tính năng của app, loại hình kinh doanh và quy mô công ty,…. Đặc biệt giá thiết kế app cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế app bán hàng, hãy tham khảo Doapp

Khi thiết kế app tại Doapp bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền được thống nhất ban đầu mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

4. Thiết kế ngay app bán hàng với Doapp

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp thì hãy tìm hiểu Doapp. Với Doapp bạn sẽ có ứng dụng hàng đầu, được tối ưu lập trình và hoạt động ổn định. Doapp còn có hơn 20 tính năng hỗ trợ mạnh mẽ doanh nghiệp trong hoạt động bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng bằng các ưu đãi độc quyền.

Tạo app bán hàng

Tạo app bán hàng

Trên đây là một số gợi ý cho kế hoạch tự thiết kế app của bạn. Tùy vào từng điều kiện bạn có thể lựa chọn cách phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Thiết kế app bán hàng đã trở thành một nhu cầu cơ bản của mọi doanh nghiệp. Chính vì thế, để không bị đào thải khỏi thị trường số hóa như hiện nay thì bạn hãy nên kế hoạch tạo một app bán hàng ngay nào