Top 5 Công ty thiết kế app uy tín nhất hiện nay

Công ty thiết kế app

Ứng dụng công nghệ số vào kinh doanh đang là một xu thế bắt buộc với người kinh doanh. App bán hàng cũng là một trong những cách giúp doanh nghiệp chuyển đổi số. Chính vì thế, đã có không ít công ty thiết kế app được thành lập. Điều này khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn được đơn vị thực sự uy tín.

Hiểu được những khó khăn đó của bạn, Doapp sẽ giới thiệu Top 5 công ty thiết kế app uy tín mà bạn có thể chọn mặt gửi vàng.

1. Công ty FPT Software

Công ty FPT Software

Công ty FPT Software

FPT Software là công ty cung cấp các dịch vụ CNTT, thiết kế, sản xuất và xuất khẩu phần mềm hàng đầu. Được thành lập từ năm 1999, hiện tại FPT Software đã có hơn 56 văn phòng tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thiết kế app tại công ty FPT Software bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, do đây là một thương hiệu lớn nên giá để thiết kế app sẽ không hề rẻ so với giá thị trường.

Nhờ uy tín và chiến lược phát triển đã giúp FPT mở rộng quan hệ với hơn 40 tập đoàn lớn trên toàn cầu, trong đó có hơn 20 tập đoàn nằm trong danh sách Fortune Global 500. các công ty như Airbus , Siemens , UPS ,… Đây được coi là một công ty thiết kế app uy tín và nhiều kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

2. Đơn vị thiết kế app đa ngành Sento App

Sento App

Sento App

Nằm trong top 2 đơn vị thiết kế app đa ngành cho các doanh nghiệp hiện nay. Sento thiết kế app theo yêu cầu của khách hàng với nhiều thể loại như: App bán hàng, app quản lý dành cho doanh nghiệp, tài chính, sức khỏe, giáo dục,…. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Sento đã xây dựng được sự tin tưởng của khách hàng và có rất nhiều đối tác lớn như: Curves, Panasonic, Milano Coffee, TP Bank, Weeky…

3. Công ty Global CyberSoft (GCS)

Global CyberSoft (GCS)

Global CyberSoft (GCS)

Global CyberSoft (GCS) là một công ty cung cấp giải pháp CNTT, tích và gia công phần mềm hàng đầu. Công ty được thành lập vào năm 2000 và có trụ sở tại Mỹ.
Tại Việt Nam công ty cam kết mang lại dịch vụ CNTT tiên tiến nhất. Một trong những minh chứng cho sự uy tín của công là danh sách khách hàng đều nằm trong danh sách Fortune 500 và các công ty kỹ nghệ hàng đầu tại Nhật Bản, Châu u, Châu Mỹ và Châu Á.

4. Công ty tạo app chuyên nghiệp Fujinet Systems

Công ty Fujinet Systems

Công ty Fujinet Systems

Fujinet Systems là công ty chuyên phát triển phần mềm. Khách hàng chủ yếu là các công ty phần mềm của Nhật Bản. Hơn 98% doanh số của công ty đến từ thị trường Nhật Bản.

Một số dịch vụ của Fujinet bao gồm thiết kế app, thiết kế website,
phát triển R&D, dịch vụ hỗ trợ SE, thiết kế AutoCAD…

5. Công ty thiết kế app cao cấp Mona Media

Mona Media

Mona Media

Mona Media là công ty chuyên thiết kế website và app cao cấp được thành lập từ năm 2013. Đi lên từ một nhóm Freelancer khiên công ty mang nhiều đặc điểm khác biệt.
Ngay từ ban đầu công ty đã định hình cho mình một phần khúc riêng và khác biệt. Mona Chuyên cung cấp Website và app theo phân khúc cao cấp. Mỗi website và app đều được thiết kế độc quyền, chỉn chu.

Như vậy Doapp vừa giới thiệu đến các bạn một số công ty thiết kế app uy tín nhất hiện nay. Thông qua những thông tin này mong bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với mình.