Tìm hiểu bí quyết mở rộng và quản lý hệ thống CTV

quản lý và xây dựng hệ thống ctv

Giải pháp xây dựng hệ thống CTV để tăng doanh thu chắc hẳn không còn xa lạ. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công khi xây dựng mô hình này. Hôm nay hãy cùng Doapp tìm hiểu bí quyết mở rộng và quản lý hệ thống CTV với bài viết dưới đây nhé!

Để có thể nên đến hàng nghìn CTV thì doanh nghiệp cũng gặp phải không ít khó khăn như: Tốn thời gian, công sức đào tạo; Luôn phải gửi hình ảnh và nội dung quảng cáo đến CTV; Kiểm soát doanh thu và chi trả hoa hồng mỗi cuối tháng; ….Nếu không biết cách quản lý thì doanh nghiệp sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Một ứng dụng giúp bạn quản lý CTV là một trong những giải pháp giúp bạn quản lý và mở rộng CTV một cách dễ dàng.

1. Quản lý CTV một cách tự động

Quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng thì việc quản lý CTV cũng như khách hàng mà CTV mang lại chắc chắn là điều không dễ dàng. Hầu hết các phần mềm quản lý hiện nay đều tính phí rất cao. Để quản lý hàng nghìn CTV, doanh nghiệp cũng không thể dùng Excel được. Chưa bàn đến việc tốn nhiều thời gian, doanh nghiệp còn phải đối mặt với rủi ro về bảo mật dữ liệu, sai sót do dữ liệu xuất ra chưa chính xác.

quản lý và xây dựng hệ thống ctv

Vì vậy, doanh nghiệp cần đầu tư một khoản chi phí ban đầu nhưng mang lại lợi ích lâu dài. Với một app bán hàng đồng bộ website bạn có thể quản lý hàng ngành CTV chỉ với 1 đến 2 nhân sự.

2. Dễ dàng tuyển CTV

Chắc chắn bạn đã từng được một lần mời mua sản phẩm từ bạn bè mình. Với những lời giới thiệu như: “ Sản phẩm này đang giảm 30% này, mua nhanh đi” , “ Đồ ở đây dùng tốt lắm, bạn mua đi” ,…. Những câu nhận xét đó đến từ chính những người bạn đó sẽ đáng tin tưởng hơn các quảng cáo trên mạng xã hội hay truyền hình.

quản lý và xây dựng hệ thống ctv

Thúc đẩy bán hàng cũng như thương hiệu, tính năng Affiliate khiến chính khách hàng của bạn sẽ thành CTV bán hàng. Với tính năng mã giới thiệu, các CTV sẽ dễ dàng nhận về hoa hồng và mức thưởng tương xứng cho mỗi lượt giới thiệu, biến khách hàng thành một CTV, mở rộng hệ thống 1 cách tự động.

3. Tự động tính doanh thu và hoa hồng

Hãy quên bảng tính Excel và những phần mềm quản lý CTV không hiệu quả đi. Với app bán hàng từ Doapp bạn sẽ được:

Thống kê doanh thu, lịch sử giao dịch của các đại lý , CTV

Tự động chia hoa hồng: tự động tính và phân chia doanh thu, hoa hồng theo cấp giảm thiểu sai sót

CTV, Đại lý có thể kiểm tra hoa hồng, doanh thu theo thời gian thực.

Doanh nghiệp dễ dàng theo dõi doanh số bán hàng của từng CTV để có những chính sách chăm sóc phù hợp.

4. CTV có thể tải ảnh và nội dung một cách dễ dàng

Trước đây bạn cần rất nhiều thời gian để gửi ảnh cũng như nội dung bài viết cho các CTV. Tuy nhiên với app bán hàng này, bạn chỉ cần đăng đúng 1 lần duy nhất. Các CTV sẽ có thể lưu bất kỳ bài viết nào của bạn.Việc này giúp bạn giảm thiểu được thời gian và tạo sự thuận lợi cho các CTV.

CTV là gì

Việc ứng dụng và triển khai app bán hàng với tính năng quản lý CTV là giải pháp cần thiết để xây dựng hệ thống kênh phân phối. Đến với Doapp bạn sẽ được tạo app bán hàng với nhiều tính năng giúp thúc đẩy việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với Doapp ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp tốt nhất nhé!