Tiết lộ 3 app tính tiền bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

app tính tiền bán hàng hiệu quả

Bạn đang đau đầu mỗi lần tính tiền thanh toán cho khách hàng. Một app tính tiền bán hàng sẽ giúp bạn tối ưu thời gian, và mang đến sự chính xác tuyệt đối trong khâu thanh toán. Bài viết hôm nay hãy cùng Doapp tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích và những phần mềm đang được sử dụng hiệu quả hiện nay nhé!

1. App tính tiền bán hàng là gì?

App tính tiền bán hàng là gì?

App tính tiền bán hàng là gì?

Theo phương thức truyền thống, người bán hàng thường tính tiền bằng tính nhẩm hoặc sử dụng máy tính. Việc này mất khá nhiều thời gian và khả năng sai sót cao khi phải tính số lượng lớn.

Tuy nhiên những năm gần đây tại các cửa hàng hay chuỗi siêu thị….họ đã có một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc thanh toán.

App tính tiền bán hàng đơn giản là một phần mềm được thiết kế để hỗ trợ công việc thanh toán trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác. Các ứng dụng này thường sẽ kết nối với máy quyets mã vạch, máy in hóa đơn….để tạo nên một quy trình thanh toán nhanh gọn.

2. Lợi ích khi sử dụng ứng dụng tính tiền bán hàng

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng tính tiền bán hàng

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng tính tiền bán hàng

2.1. Tự động hóa quy trình thanh toán

Nếu như trước đây chủ cửa hàng thường phải nhớ giá của từng sản phẩm để có thể tính tiền cho khách hàng. Hay mỗi lần tính toán với số lượng hàng hóa lớn, người bán phải ghi ra giấy và tính nhẩm một khoảng thời gian. Điều này khiến quy trình thanh toán tốn rất nhiều thời gian và tỷ lệ sai sót cao.

Khi sử dụng ứng dụng tính tiền, người bán sẽ không phải nhớ giá của từng loại sản phẩm nữa. Chỉ cần những thao tác đơn giản như: quét mã vạch, nhập số lượng sản phẩm và in hóa đơn cho khách hàng bạn đã hoàn thành công việc tính tiền.

2.2. Thanh toán nhanh chóng

Không thể phủ nhận một lợi ích to lớn của phần mềm này là tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với những ngày sản phẩm được bán ra với số lượng lớn như: ngày khai trương, giảm giá… thì bạn cũng có thể giải quyết một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, do tiết kiệm thời gian thanh toán mà bạn hay nhân viên sẽ có nhiều thời gian hơn để làm việc khác. Ví dụ như bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh hay sắp xếp gọn gàng lại của hàng….

3. 3 app tính tiền bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

3.1. Phần mềm tính tiền Posapp

App này phù hợp tính tiền tại các cửa hàng, quán Cafe, nhà hàng….với nhiều tính năng kèm theo. Một số tính năng nổi bật của phần mềm như:

– Kiểm soát hàng hóa, nguyên liệu
– Có thể hoạt động ngay cả khi không có kết nối Internet
– Cập nhật tình hình kinh doanh
– Quản lý tiền theo ca của nhân viên
– Phân quyền quản lý của nhân viên
– Quản lý chi tiết từng hóa đơn

3.2. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Kiotviet là phần mềm quản lý bán hàng thuộc công ty Cổ phần ứng dụng Citigo. KiotViet phù hợp với các cửa hàng bán lẻ tại nước ta. Phần mềm này cũng hỗ trợ bán hàng, quản lý kho, thu chi, dữ liệu khách hàng,…

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Các tính năng của phần mềm quản lý và tính tiền bán hàng KiotViet

– Báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tháng
– Giám sát và cảnh báo hàng tồn kho
– Thống kê số lượng hàng bán
– Tích hợp quét mã vạch dễ dàng tìm kiếm sản phẩm
– In hóa hơn một cách nhanh chóng
– Có thể sử dụng phần mềm ngay cả khi không có kết nối internet.
– Lưu trữ thông tin giao dịch để thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng
– Phần mềm dễ sử dụng, giao diện đơn giản

3.3. App quản lý bán hàng Sapo

Sapo được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng đang được sử dụng nhiều nhất với hơn 47.000 khách hàng. Phần mềm này có thể hỗ trợ bán hàng, quản lý đơn hàng, hàng hóa trong kho, khách hàng, nhân viên,…. đặ biệt là tính tiền bán hàng dễ dàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian một cách tối ưu nhất.

Các tính năng của app quản lý bán hàng Sapo
– Giúp bán công việc bán hàng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả
– Quản lý thông tin xuất , nhập kho , đổi trả hàng hóa ,…..
– Tổng hợp thông tin đơn hàng từ nhiều kênh bán hàng
– Kết nối với các đơn vị vận chuyển và so sánh giá cả của từng đơn vị
– Báo cáo bằng biểu đồ dễ hiểu và dễ so sánh hiệu quả bán hàng
– Quản lý thông tin khách hàng: Tên khách hàng, mã khách hàng, giới tính, số điện thoại ,….

Trên đây là những thông tin hữu ích về app tính tiền bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Chuyển đổi số đang là một xu thế trong kinh doanh. Để tối ưu bán hàng và đạt hiệu suất cao hãy lựa chọn những ứng dụng phù hợp nhất để sử dụng nhé! Chúc các bạn thành công.