Tạo App bán hàng - Tăng doanh thu

App bán hàng là gì?

Thời đại công nghệ khiến lượng người tiếp xúc với điện thoại thông minh tăng vượt bậc. Điều đó khiến việc kinh doanh xuất hiện xu hướng mới: kinh doanh Online. Chính vì vậy ngày càng có nhiều App bán hàng được sử dụng, dẫn đến nhu cầu tạo App bán hàng cũng tăng cao.

App bán hàng được xem là hình thức mua bán Online tiện dụng nhất thời điểm hiện tại. App bán hàng mang đến những ưu điểm vượt trội trong kinh doanh. Vậy những ưu điểm đó là gì? Tại sao các doanh nghiệp kinh doanh nhất định phải tạo App bán hàng cho riêng mình?

Tại sao doanh nghiệp cần tạo App bán hàng cho riêng mình?

Bán hàng Online qua App là một là một quá trình khép kín nhằm giữ chân khách hàng. Đây chính là giải pháp bán hàng hữu hiệu mang đến thành công. App bán hàng Online đã được ứng dụng vô cùng thành công bởi các nhà bán hàng Online như: Shopee, Lazada, Sen đỏ,…

Gần như tất cả mọi người đều đang sử dụng thiết bị thông minh.

Thiết bị thông minh đang chiếm vai trò rất lớn trong xã hội. Chúng ta gần như không thể thiếu smartphone. Theo những thống kê của Google, có đến hơn 85% người Việt Nam sử dụng Smartphone để cập nhật tin tức, giải trí và mua sắm. Các thống kê cũng chỉ ra rằng, mỗi người dùng Smartphone sẽ sử dụng 9-10 ứng dụng di động trên điện thoại của mình và dành trung bình 5-6 tiếng/ngày để lướt Web và mua sắm. Điều này cho thấy việc tạo App bán hàng Online trên di động đang là yêu cầu cấp thiết cho những doanh nghiệp có xu hướng chuyển đổi số.

Lượng truy cập khổng lồ cũng đang phản ánh tiềm năng to lớn của hình thức mua bán qua App bán hàng. Nếu muốn tiếp cận thị trường này, doanh nghiệp nhất định phải tạo App bán hàng của riêng mình.

Tạo App bán hàng để đối diện với những biến đổi xấu của thị trường.

Tình hình dịch bệnh Covid 19 gây nên những khó khăn vô cùng lớn đối với doanh nghiệp. Tình hình này phản ánh một sự thật rằng thị trường mua bán truyền thống có rất nhiều rủi ro. Những doanh nghiệp không kịp “trở mình” và bắt kịp xu hướng mới sẽ bị thị trường đào thải.

Việc có một App bán hàng Online sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro này, chống lại khả năng bị đào thải bởi thị trường. Việc phát triển song song hai hình thức kinh doanh là Online và Offline cũng mang đến sự linh động cho doanh nghiệp.

Tiềm lực cạnh tranh cao

Trên thương trường lĩnh vực kinh doanh, cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Để có thể khiến thương hiệu của mình nổi bật hơn so với đối thủ, doanh nghiệp nhất định phải tạo ra được những điểm mới ưu việt hơn. Hiện nay, việc xây dựng Web bán hàng dường như là điều tất cả các đơn vị, công ty sẽ thực hiện nhằm phục vụ việc kinh doanh. Tuy nhiên, Web bán hàng đang lộ ra rất nhiều yếu điểm trên Smartphone như: tốc độ chậm, giới hạn về băng thông, khó thao tác,… Chính vì vậy, việc tạo nên một App bán hàng không chỉ khiến doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn trong mắt người dùng, mà còn khắc phục những khuyết điểm của Website.

App bán hàng sẽ được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với Smartphone. Đồng thời, App có tính cá nhân hóa cao hơn và có khả năng tích hợp các chức năng của thiết bị di động như camera, danh bạ, định vị, lịch sử cuộc gọi,… Điều này khiến cho trải nghiệm của khách hàng trở nên thú vị hơn.

App bán hàng Online giúp tăng tương tác với khách hàng tiềm năng.

Việc tương tác với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có sự trợ dụng của App bán hàng. Vì người dùng chủ yếu chỉ tương tác với một App duy nhất nên đòi hỏi cần có một App bán hàng tiện dụng để thu hút nhiều thời gian của khách hàng dành cho sản phẩm hơn.

Việc tạo app bán hàng khiến doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Bạn có thể thúc đẩy khách hàng mua hàng với thông báo khuyến mãi, giảm giá.

Khi đã có một ứng dụng trên điện thoại, khả năng gỡ cài đặt của người dùng là rất thấp. Chỉ trừ khi App của bạn không có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này không cần quá lo lắng vì Sahashop sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên App.

Tăng trưởng doanh số – Tăng trưởng doanh thu

Các doanh nghiệp có thể coi App bán hàng là một kênh quảng cáo hoàn toàn mới. App bán hàng giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch Marketing với chi phí cực kỳ thấp. Mặc dù chi phí thấp nhưng tạo ra hiệu quả tăng trưởng vô cùng lớn.

Việc tạo App bán hàng giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống khách hàng trung thành. Bên cạnh đó, app bán hàng còn dễ dàng tiếp cận với khách hàng mới. Quá trình phân phối sản phẩm đến khách hàng cũng sẽ đạt hiệu quả cao. Doanh nghiệp cũng dễ dàng trưng bày sản phẩm và thông tin theo ý muốn.

Trên đây là những thông tin quan trọng về App bán hàng doanh nghiệp cần chú ý. Với những tính năng ưu việt của App bán hàng, doanh nghiệp cần nhanh chóng tạo App bán hàng cho riêng mình. Nếu chậm trễ, thương hiệu của bạn sẽ trở nên lỗi thời và lạc hậu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang tạo cơ hội cho đối thủ của bạn.

Tạo App bán hàng, tăng trưởng doanh thu vượt bậc cùng Doapp.vn

Sahashop là doanh nghiệp tiên phong trong việc tạo App bán hàng. Đặt niềm tin tại Doapp, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. App bán hàng được tạo tại Doapp sẽ có những tính năng vượt trội như:

  • Kho giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng
  • Xây dựng chiến lược Marketing cho riêng bạn
  • Chăm sóc khách hàng tối ưu và tự động hóa
  • Tích hợp vận chuyển
  • Báo cáo doanh thu trực quan, dễ hiểu
  • Chi phí thấp

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 08.3993.5577

Facebook: Doapp.vn – Tạo App bán hàng