Review app quản lý bán hàng KiotViet - Có nên sử dụng KiotViet

Review app quản lý bán hàng KiotViet

KiotViet là một phần mềm quản lý bán hàng đã có lịch sử phát triển lâu đời. Bạn đang muốn tìm một app quản lý công việc bán hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ Review chi tiết về app KiotViet. Nếu bạn đã và đang sử dụng phần mềm này thì có thể để lại bình luận thực tế của mình ở dưới bài viết nhé!

1. Thông tin cơ bản về app quản lý bán hàng KiotViet

– Nền tảng hỗ trợ: Cũng giống như các ứng dụng khác, KiotViet cũng được hỗ trợ trên các nền tảng cơ bản như: Android 4.4 trở lên, iOS 8.0 trở lên
– Dung lượng: Tùy vào từng hệ điều hành nhưng về cơ bản ứng dụng này cũng không chiếm quá nhiều bộ nhớ : ~26M cho Android và ~23,3 MB với iOS.
– Nơi lưu trữ dữ liệu: Mọi thông tin và dữ liệu bán hàng sẽ được lưu trữ tại Server của Kiotviet
– Dùng thử: 15 ngày

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

App quản lý bán hàng KiotViet

Bạn nên dùng thử ứng dụng này trước khi ra quyết định có lựa chọn Kiotviet hay không. Tùy vào từng ngành nghề và mục đích sử dụng mà Kiotviet sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

2. Các tính năng nổi trội của app quản lý bán hàng KiotViet

– Báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tháng

Dữ liệu về doanh thu sẽ được tổng hợp và báo cáo theo ngày, theo tháng. Báo cáo được tổng hợp chi tiết, dễ hiểu. Nhờ việc báo cáo thường xuyên nên bạn có thể dễ dàng đưa ra những phương án để giải quyết vấn đề cũng như gia tăng doanh số.

– Giảm sát và cảnh báo hàng tồn kho

Tính năng app quản lý bán hàng KiotViet

Các tính năng nổi trội của app quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm KiotViet giúp giám sát hàng hóa trong kho hàng. Những thông tin như số lượng, mẫu mã đều được kiểm soát chi tiết. Đặc biệt, hệ thống sẽ cảnh báo khi kho hàng của bạn sắp hết hoặc hàng tồn kho của bạn quá nhiều. Nhờ đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định và giải pháp kịp thời và phù hợp với tình trạng hàng hóa hiện tại.

– Thống kê số lượng hàng bán

App quản lý bán hàng KiotViet sẽ thống kê số lượng hàng hóa được bán theo từng tuần, từng tháng. Số lượng hàng bán sẽ được phân chia theo các mục thể hiện được rõ các thông tin sản phẩm nào được bán nhiều nhất, yêu thích nhất. Bạn có thể dựa vào điều này để đưa ra kế hoạch nhập thêm hàng đang bán chạy và xả sản phẩm ít người mua.

3. Chi phí Sử dụng app quản lý bán hàng KiotViet

Hiện tại Kiotviet đang có 2 gói dịch vụ có giá tương đối “mềm” hơn các đối thủ khác.

– Gói Hỗ trợ : 180.000 VNĐ/tháng (2.160.000 VNĐ/ 1 năm)
Gói này phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ, cho người mới bắt đầu kinh doanh hoặc bán hàng online. Gói này chỉ hỗ trợ 1 cửa hàng và 3 người dùng

– Gói Chuyên nghiệp: 250.000 VNĐ/tháng (3.000.000 VNĐ/ 1 năm)

Dành cho mô hình kinh doanh chuyên nghiệp. Gói hỗ trợ cho 1 cửa hàng và không giới hạn nhân viên.

Mức giá này thuộc mức giá trung bình trong các ứng dụng quản lý bán hàng đang được sử dụng hiện nay. Tuy nhiên bạn vẫn nên sử dụng 15 ngày dùng thử của KiotViet để có cái nhìn tổng quan nhất về ứng dụng.

4. Đánh giá chung

Ngoài những ưu điểm đã kể trên, KiotViet cũng có một số nhược điểm như:
– Mặc dù đã tích hợp quản lý bằng app trên điện thoại nhưng vẫn có nhiều lỗi trong khi sử dụng
– Phần mềm tối ưu hơn khi bạn sử dụng tại cửa hàng
– Khó khăn trong việc kiểm soát nhân viên
– Không hỗ trợ quá nhiều đơn vị vận chuyển.

Trên đây là một số những khuyết điểm của app KiotViet. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online mà không quá chú trọng đến việc mở cửa hàng thì KiotViet chắc chắn không phải lựa chọn tốt nhất.