Ra mắt Doapp - Dịch vụ tạo App quản lý bán hàng và Marketing tự động

Quản lý bán hàng và tạo chiến dịch Marketing tự động với nhóm khách hàng đã từng tương tác với doanh nghiệp là một trong những điều quan tâm nhất hiện nay của các nhà bán hàng. Nếu doanh nghiệp làm tốt được những vấn đề này thì việc tăng doanh thu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì sự cần thiết đó, Doapp cung cấp dịch vụ xây dựng app bán hàng dành riêng cho nhà bán hàng đã ra đời, nhằm giúp các chủ doanh nghiệp có thể tăng doanh thu đồng thời giảm chi phí và nâng tầm trải nghiệm cho người mua hàng mang màu sắc thương hiệu riêng.

1. Ai nên thiết kế app bán hàng?

 

tạo app bán hàng

Thiết kế app bán hàng đang là xu hướng mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Trong thời đại 4.0, khi tất cả mọi thứ đều gắn với công nghệ số, smartphone gần như trở thành một vật bất ly thân với mọi người. Chính vì thế, việc các doanh nghiệp chuyển đổi việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trên điện thoại  là một việc làm thực sự cần thiết. Thiết kế app bán hàng (bên cạnh website sẵn có) đang là xu hướng mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn thực hiện.

Bạn đang kinh doanh mà gặp phải nhiều vấn đề như:

  • Làm sao để quản lý bán hàng ?
  • Làm sao để xây dựng kênh phân phối, quản lí hoa hồng CTV, Đại lý tự động?
  • Đẩy mạnh thương hiệu như thế nào?
  • Làm thế nào để giảm chi phí quảng cáo?
  • Chiến lược marketing phù hợp?
  • Quản lý Data & chăm sóc khách hàng như thế nào?

Với dịch vụ của Doapp, thì dù bạn là Doanh nghiệp, chủ shop đang kinh doanh kể cả là bán trực tiếp tại cửa hàng, bán online trên Facebook, sàn TMĐT hay bán hàng trên các Website và đặc biệt là bán hàng đa kênh.
Thì với mức chi phí hợp lý, chỉ từ 7.000 /ngày, cho phép các nhà bán hàng có thể giảm thời gian, chi phí quản lý bán hàng, Marketing đến các khách hàng cũ với mức giá 0 đồng, xây dựng và quản lý hệ thống CTV một cách tự động, ….

2. Doapp mang tới những lợi ích gì cho nhà bán hàng?

2.1.  Giúp quản lý bán hàng dễ dàng hơn

Với một app bán hàng riêng biệt, bạn có thể thiết lập sản phẩm, quản lý công việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi cực kỳ thuận tiện. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng, bạn có thể quản lý giao hàng, cài đặt thanh toán, xác nhận tình trạng đặt hàng, giao hàng giúp bạn hoàn toàn kiểm soát quá trình bán hàng của doanh nghiệp mình.

– Đặc biệt với app bán hàng bạn sẽ được xem báo cáo thống kê, Báo cáo doanh thu, tồn kho, số lượng đơn hàng, khách hàng,.. ngay trên thiết bị di động của bạn. Giúp bạn luôn luôn kiểm soát chủ động được tình trạng bán hàng mọi lúc, mọi nơi.

2.2. Đồng bộ App bán hàng và Website

App bán hàng và Website được xem là “át chủ bài” khiến các sản phẩm nằm trong tầm tay của khách hàng, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp vượt bậc.

Với sự đồng bộ giữa website và app bán hàng thì toàn bộ dữ liệu tại website như: thông tin sản phẩm, đơn hàng, chương trình khuyến mãi… sẽ được đồng bộ dễ dàng tại app bán hàng của bạn. Giúp bạn dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian nhập liệu các thông tin sản phẩm cũng như thông số bán hàng trên các thiết bị khác nhau.

Đặc biệt với sự đồng bộ này, Khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm mua hàng tiện lợi và dễ dàng hơn và gia tăng trải nghiệm mua hàng.

Tạo app bán hàng dễ dàng hơn bao giờ hết

Tạo app bán hàng dễ dàng hơn bao giờ hết

2.3. Giải pháp Marketing và phát triển thương hiệu

Việc sở hữu một app (ứng dụng) bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn luôn hiện diện trên thiết bị di động của người mua. Khách hàng sẽ được nhắc nhở về thương hiệu và tăng khả năng quay lại mua hàng.
Doapp sẽ giúp bạn được nhắc nhở khách hàng như: thông báo đơn đặt hàng thành công, mừng sinh nhật khách hàng, gửi lời chúc vào các dịp lễ tết,…và tùy theo nhu cầu của nhà bán hàng gửi tới người mua nội dung bạn muốn truyền tải, thông báo.

2.4. Chăm sóc khách hàng cũ tăng khả năng quay lại của khách hàng

Với dịch vụ của Doapp bạn sẽ được tích hợp các tính năng: Chăm sóc khách hàng, quản lý thông tin khách hàng, ví tích điểm, ví hoa hồng, tra cứu lịch sử mua hàng, chat trực tiếp trên nền tảng giúp khách hàng
tương tác với doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn.

2.5. Xây dựng và quản lý kênh phân phối và CTV một cách tự động

Tạo app bán hàng

Quản lý CTV một cách tự động

Việc quản lý kênh phân phối và các CTV thường tốn rất nhiều thời gian của bạn, tuy nhiên với Doapp bạn có thể quản lý, phân chia hoa hồng với mạng lưới hàng nghìn CTV hoàn toàn tự động.

Để được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng app bán hàng Doappp, bạn có thể truy cập: https://doapp.vn/

Trên đây là các tính năng nổi bật của Doapp, ngoài ra Doapp còn có nhiều các tính năng hữu ích khác giúp nhà bán hàng quản lý bán hàng tại cửa hàng hiệu quả, bán hàng trên Facebook và các sàn TMĐT tăng doanh thu dễ dàng. Hãy khám phá thêm các tính năng đó bằng cách trải nghiệm dùng thử miễn phí 15 ngày với Doapp ngay hôm nay nhé!!!

          Tải Doapp và trải nghiệm miễn phí 15 ngày với Doapp – App quản lý bán hàng và Marketing tự động

đăng ký tải app bán hàng