Làm app bán hàng giá rẻ. Nên hay không?

Làm app bán hàng giá rẻ

Làm app bán hàng giá rẻ là một trong những giải pháp được người mới kinh doanh có vốn giới hạn. Tuy nhiên đây liệu có phải là một lựa chọn thông minh và là bước đi an toàn cho quá trình phát triển lâu dài. Hãy cùng Doapp.vn tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

1. Sự cần thiết của việc làm app bán hàng

Xu hướng mua sắm online ngày càng cao khiến người làm kinh doanh phải chuyển kênh bán hàng càng trở nên cấp thiết. Làm app bán hàng là một trong những cách giúp doanh nghiệp gia tăng năng lực cạnh tranh. Bên cạnh đó, tiếp cận được một lượng khách hàng khổng lồ đang tập trung trên không gian số.

thiết kế app bán hàng

Thiết kế app bán hàng

App bán hàng mang đến nhiều sự tiện lợi cho người làm kinh doanh. Bạn có thể đăng sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, cập nhật tin tức hay theo dõi tình hình kinh doanh ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm sản phẩm hơn. Nhờ những tính năng nâng cao như thanh toán online, đa dạng đơn vị vận chuyển,… Việc luôn được nhắc nhở về cửa hàng thông báo đẩy cũng giúp doanh số của bạn tăng lên không ngờ.

Có thể nói, app bán hàng là sợi dây liên kết vững chắc giữa người bán và người mua. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đắc lực cho những chiến dịch Marketing của bạn.

2. Những nhân tố ảnh hưởng đến chi phí làm app bán hàng

2.1. Tính năng của app bán hàng

Có thể nói tính năng của app bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo app bán hàng. Mỗi một app bán hàng sẽ có những tính năng khác nhau. Mỗi tính năng sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, app bán hàng của bạn càng được tích hợp nhiều tính năng sẽ càng có giá cao.

Chi phí tạo app bán hàng

Chi phí tạo app bán hàng phụ thuộc vào tính năng

Ứng với các tính năng là chi phí bạn phải cho đơn vị thiết kế app. Tùy thuộc vào ngành nghề và mục đích của mình mà bạn hãy lựa chọn tính năng phù hợp nhất nhé!

2.2. Loại hình kinh doanh và quy mô doanh nghiệp

Loại hình kinh doanh và quy mô kinh doanh của doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Tùy thuộc vào quy mô mà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn các app bán hàng với các tính năng cơ bản trước.

Bạn có quy mô kinh doanh lớn có nhiều mặt hàng, số lượng khách hàng lớn, dữ liệu phân tích và lưu trữ nhiều,…. thì một app phức tạp sẽ phù hợp với bạn. Phức tạp thường phải đi với chi phí cao nên bạn cũng cần cân nhắc điều này. Một minh chứng là app thương mại điện tử có nhiều người bán sẽ đắt hơn app bán hàng với mặt hàng cố định.

2.3. Đơn vị cung cấp dịch vụ

Tưởng chừng đơn vị cung cấp dịch vụ tạo app sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chi phí tạo app bán hàng. Nhưng tùy vào từng đơn vị mà giá cả sẽ có sự chênh lệch.

Tìm một đơn vị tạo app bán hàng ngoài chi phí hợp lý bạn cần xem xét đến chất lượng, sự bảo đảm khi có lỗi phát sinh,…Trước khi quyết định bỏ tiền cho một đơn vị thiết kế nào đó bạn cần so sánh thật kỹ nhằm tìm được một nơi phù hợp nhất nhé!

3. Làm app bán hàng giá rẻ và những rủi ro bạn sẽ gặp phải

Như đã phân tích ở trên, để có thể kết luận được chi phí của ứng dụng thì phải dựa trên nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn xây dựng sự chuyên nghiệp và phát triển thương hiệu về lâu dài thì ứng dụng giá rẻ sẽ không hẳn là sự lựa chọn đúng đắn.

Có thể kể ra một số rủi ro mà bạn sẽ phải đối mặt khi làm app bán hàng giá rẻ:
– Không đầy đủ tính năng cần thiết cho một app bán hàng. Gây sự bất tiện cho cả khách hàng và người kinh doanh.
– Đội ngũ lập trình và thiết kế thiếu chuyên nghiệp dẫn đến ứng dụng sẽ không được hoàn thiện chỉn chu. Bạn mất một khoản nhỏ khi tạo app giá rẻ nhưng sẽ mất một khoản lớn khi phải sửa các lỗi mà nó gặp phải.
– App hoạt động thiếu ổn định do tốn nhiều bộ nhớ và bị lag.
– Khả năng để mất dữ liệu và lộ thông tin cao. Điều này có thể gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

4. Thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với Doapp

Thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với Doapp

Thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với Doapp

Sở hữu đội ngũ lập trình và thiết kế app chuyên nghiệp, Doapp tự tin mang đến cho bạn một ứng dụng chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Bằng chứng là:

– Thiết lập app bán hàng chuyên nghiệp, hiện đại nhờ đội ngũ lập trình nhiều năm kinh nghiệm
– Tốc độ ứng dụng nhanh và ổn định.
– Tích hợp trên 30 tính năng hỗ trợ người bán và phù hợp với người mua
– Có thể điều chỉnh và thay đổi tùy theo ý muốn
– Công cụ hỗ trợ cho chiến dịch Marketing 0 đồng
– Hỗ trợ khắc phục sự cố 24/7, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến làm app bán hàng giá rẻ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ , hãy liên hệ ngay với Doapp để được giải đáp nhé!