Kho giao diện đồ sộ

Doapp.vn tích hợp một kho giao diện đồ sộ với hơn 300 mẫu giao diện phù hợp với hầu hết các ngành nghề. Điều này giúp bạn thiết kế App bán hàng dễ dàng hơn.

Các mẫu giao diện tại Doapp được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế. Những thiết kế này tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Từ đó khiến khách hàng của bạn hài lòng và việc kinh doanh Online thuận lợi hơn.

Tùy chỉnh giao diện dễ dàng.

Việc liên tục phải thay đổi giao diện để phù hợp với từng chiến dịch Marketing là mối lo lắng hàng đầu của các doanh nghiệp.

Thế nhưng nỗi lo này sẽ được giải quyết triệt để tại Sahashop. Các App bán hàng được Sahashop thiết kế nhằm giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện.

Bạn không cần phải am hiểu về thiết kế và lập trình, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thiết kế App ưng ý tại Doapp.vn

2. Quản lý sản phẩm

Tạo sản phẩm trên App đơn giản

Tạo sản phẩm xuất hiện trên App bán hàng của bạn chỉ với vài thao tác đơn giản. Các sản phẩm sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin từ chất liệu, kích thước, màu sắc, tình trạng trong kho,…

Phân loại sản phẩm dễ dàng

Chức năng phân loại sản phẩm trên các App bán hàng của Doapp.vn được thực hiện theo hai hình thức: Tự động và thủ công. Việc phân loại sản phẩm có liên quan vào chung một danh mục giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn.

Dễ dàng quản lý hàng hóa trên App

Số lượng hàng hóa quá nhiều. Các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện,… phải liên tục cập nhật mẫu mã mới. Làm thế nào người bán có thể ghi nhớ hết số lượng hàng hóa đó?

Hãy đến với Doapp! Doapp.vn cung cấp phần mềm quản lý hàng hóa KHÔNG GIỚI HẠN được tích hợp trong từng App bán hàng. Như vậy, bạn có thể dễ dàng quản lý số lượng sản phẩm, phân loại sản phẩm vào các mục phù hợp một cách gọn gàng. Đồng thời dễ dàng tra cứu thông tin hàng hóa, tình trạng hàng hóa và số lượng hàng tồn kho chỉ với những thao tác đơn giản.

3. Đồng bộ các kênh bán hàng

Bán hàng đa kênh, đa nền tảng

 

Doapp.vn hỗ trợ liên kết các hình thức bán hàng: Bán hàng Online và bán hàng Offline.

Đối với hình thức bán hàng Online, App bán hàng của bạn sẽ được đồng bộ với tất cả các nền tảng bán hàng và trang thương mại điện tử lớn: Website, Facebook, Lazada, Tiki, Shopee, Sen Đỏ… Giúp bạn triển khai bán hàng tiện dụng và tiết kiệm thời gian hơn.

Đối với hình thức bán hàng Offline: App bán hàng của Doapp có khả năng liên kết với máy tính tiền Pos, máy đọc mã vạch giúp việc kinh doanh Online và Offline thống nhất.

4. Quản lý và chăm sóc khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng trên một App bán hàng duy nhất

 

App bán hàng được tạo bởi Doapp.vn có chức năng lọc và lưu trữ thông tin khách hàng một cách thông minh.

Tất cả mọi hoạt động, sự quan tâm của khách hàng đều được ghi nhớ một cách đầy đủ, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý khách hàng.

Phân loại khách hàng tiềm năng

Khi sử dụng App, phần mềm thông minh sẽ tự động phân loại khách hàng vào các nhóm khác nhau. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mục phân loại này một cách dễ dàng.

Từ việc phân loại khách hàng, bạn có thể xây dựng chiến lược Marketing phù hợp, chạy các chương trình khuyến mãi hay hoạt động truyền thông hiệu quả hơn.

Công nghệ chatbot

Chăm sóc khách hàng tự động hóa bằng công nghệ chatbot. Công nghệ này giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề trong vấn đề chăm sóc khách hàng.

5. Marketing và quảng cáo tại App bán hàng

Xây dựng chiến lược Marketing phù hợp

Các App bán hàng tại Doapp.vn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với tính chất sản phẩm. Cùng với việc phân tích sự quan tâm của khách hàng, Doapp đánh giá tiềm năng của từng loại sản phẩm và phân phối chúng đến với khách hàng phù hợp nhất.

Xây dựng chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi là yếu tố quan trọng trong quá trình Marketing. Các chương trình khuyến mãi sẽ thúc đẩy khách hàng cũ mua hàng và lan tỏa thương hiệu đến khách hàng mới.

Hiểu được vấn đề này, Doapp.vn tích hợp chức năng xây dựng chương trình khuyến mãi ngay trong App bán hàng của bạn. Các App bán hàng sẽ giúp bạn tạo ra chương trình khuyến mãi cho từng nhóm sản phẩm khác nhau. Đồng thời hỗ trợ xây dựng các mã giảm giá cho sản phẩm.

Tăng độ nhận diện App trên App Store và CH Play

Sau khi bạn tạo App, Doapp sẽ giúp bạn đẩy App lên hai nền tảng là App Store và CH Play. Tại hai nền tảng này, App của bạn sẽ được hiển thị tại mục Top App. Điều này sẽ tiếp cận thị trường App dễ dàng hơn.

Tăng độ nhận diện Website

Đối với Website bán hàng, Doapp tối ưu Seo và thiết kế thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu trên nền tảng Website

Tạo niềm tin với đánh giá sản phẩm

Tại App bán hàng, các sản phẩm đều có mục đánh giá riêng. Các sản phẩm được đánh giá tốt sẽ tạo được niềm tin và khuyến khích khách hàng mua hàng.

6. Quản lý đơn hàng

Tạo đơn hàng đơn giản

Tạo và xử lí đơn hàng trong vài bước chạm. Các bước tạo đơn hàng đơn giản hóa và tự động hóa, tiết kiệm thời gian và tránh các sai sót không đáng có

Áp dụng khuyến mãi, giảm giá cho đơn hàng.

Dễ dàng cập nhật quản lý đơn hàng

Cập nhật trạng thái đơn hàng tức thời. Tình trạng đơn hàng sẽ luôn được thông báo về trang quản lý của bạn.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền nhanh chóng

Nếu có bất kỳ vấn đề với đơn hàng của bạn, khách hàng có thể đổi trả và yêu cầu hoàn tiền một cách dễ dàng. Sự tiện ích này tạo được lòng tin của khách hàng, giúp bạn xây dựng khách hàng tiềm năng.

7. Quản lý giao nhận

Tích hợp 10 nhà vận chuyển uy tín

Các App bán hàng của Sahashop được tích hợp sẵn 10 đơn vị vận chuyển nổi tiếng. Doapp mang lại giải pháp tối ưu trong việc vận chuyển đơn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả

Xử lý giao nhận tập trung

Quản lý tập trung tất cả các đơn hàng của bạn tại một nơi duy nhất.

Sahaship

Giúp tiết kiệm chi phí lên đến 40% và nhân đôi hiệu suất vận hành

9. Báo cáo

Báo cáo sản phẩm

App bán hàng được tạo bởi Doapp cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về tình trạng sản phẩm, số lượng sản phẩm bán ra, số lượng sản phẩm bị hoàn trả, sản phẩm bán chạy, tình trạng tổn kho. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng quản lý sản phẩm mà còn giúp bạn thấu hiểu xu hướng mua hàng của khách hàng.

Báo cáo đơn hàng

Các báo cáo đơn hàng sẽ được tập trung trên một nền tảng duy nhất, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được tình trạng đơn hàng và đưa ra hướng xử lý nếu có sự cố phát sinh

Báo cáo doanh thu

 

Xây dựng báo cáo trực quan, dễ hiểu, cập nhật liên tục.

Phân tích, so sánh doanh thu, tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh

10. Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Sẽ luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ xử lý vấn đề kỹ thuật 24/7. Giải quyết vấn đề kỹ thuật của bạn nhanh chóng, tiện lợi.

Đội ngũ hỗ trợ năng động và chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật tại Doapp.vn đều là những kỹ sư tài giỏi, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Không có vấn đề nào của bạn mà chúng tôi không thể giải quyết.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN

Hotline: 09846.35577

Facebook: Doapp.vn – Tạo App bán hàng