Khám phá giải pháp Marketing 0 đồng đến từ Doapp

giải pháp Marketing 0 đồng đến từ Doapp

Các thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến, hơn nữa sau dịch COVID 19 khách hàng thường tập trung mua sắm trên các không gian mạng. Việc marketing bằng app bán hàng là cách dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn nhiều so với tiếp thị truyền thống. Hôm nay hãy cùng khám phá giải pháp Marketing 0 đồng đến từ Doapp nhé!

1. Marketing 0 đồng là gì?

Marketing 0 đồng ( dịch từ Zero cost – Marketing) là hình thức marketing không tiêu tốn ngân sách của doanh nghiệp. Thay vì bỏ ra một khoản chi phí cho hoạt động Marketing thì doanh nghiệp chọn cách thức marketing không tốn chi phí.

Hay có thể hiểu rằng, Marketing 0 đồng được thực hiện khi doanh nghiệp không chi tiền vào quảng cáo mà chọn đầu tư tiền cho nhân sự.

Có rất nhiều cách giúp doanh nghiệp Marketing 0 đồng như:

  • Marketing 0 đồng bằng profile cá nhân
  • Marketing bằng Group Facebook
  • Marketing bằng Instagram
  • Fanpage cộng đồng
  • Các Sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki…
  • Bán hàng trên Youtube
  • Marketing chéo
  • Email Direct Marketing
  • Marketing 0 đồng với app đồng bộ website bán hàng

Một trong những cách làm mới và hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là tạo app và Website bán hàng. Vậy cách làm này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu ở phần dưới đây nhé!

2. Khám phá giải pháp Marketing 0 đồng đến từ Doapp

2.1. Marketing 0 đồng & phát triển thương hiệu

Một app bán hàng đồng bộ Website được đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh, mang màu sắc, phong cách riêng thì chắc chắn sẽ được khách hàng nhớ đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng app bán hàng riêng mà thương hiệu dễ dàng được nhận ra hơn giữa muôn vàn thương hiệu ngoài thị trường. Từ đó giúp tạo dựng được uy tín, niềm tin và sự tin tưởng vào thương hiệu và nó ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn mua sắm của nhiều người dùng.

lợi ích của chăm sóc khách hàng

lợi ích của chăm sóc khách hàng

Bạn sẽ không phải mượn các trang thương mại điện tử hay Facebook, Instagram để trưng bày sản phẩm của mình nữa. Thay vào đó bạn có thể tạo dựng thương hiệu hay tạo một app cho riêng mình.

2.2. Marketing 0 đồng & Thông báo đẩy

Với chức năng gửi thông báo đẩy từ nền tảng app giúp bạn có thể thực hiện chiến lược Marketing 0 đồng. Khi có chương trình ưu đãi hoặc cập nhật mới về sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được tất cả thông báo thông qua app. Từ đó, bạn có thể gia tăng khả năng mua hàng từ khách hàng cũ, tăng sự nhận diện của khách hàng mới.

Tạo app bán hàng

Marketing 0 đồng & Thông báo đẩy

Sử dụng thông báo đẩy gửi các thông tin khuyến mại, ưu đãi đến khách hàng. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá luôn là thông tin mà NTD quan tâm nhất. Các thông tin này được thông báo liên tục đến khách hàng sẽ thúc đẩy khách hàng mua nhiều sản phẩm hơn nữa, từ đó giúp tối ưu doanh thu cho bạn.

2.3. Marketing 0 đồng & Chăm sóc khách hàng

Giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng nhờ việc thu thập thông tin khách hàng một cách tự động. Bạn có thể tự động chat trực tiếp để chăm sóc tương tác và giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng trên chính app bán hàng của mình. Gây thiện cảm với khách hàng bằng hình thức: tích điểm, voucher mua sắm,…

2.4. Marketing 0 đồng & kết nối mọi lúc mọi nơi

Cũng như những cách marketing khác, khách hàng của bạn có thể theo dõi và xem các sản phẩm của bạn mọi lúc mọi nơi. Tính cập nhật của app cũng tương đối cao. Mỗi khi bạn có một sản phẩm mới hay một chương trình giảm giá thì đều được gửi thông điệp đến khách hàng. Việc tiếp cận đúng đối tượng ở đây là rất quan trọng.

app bán hàng online

Marketing 0 đồng & kết nối mọi lúc mọi nơi

Trên đây là những lợi ích mang lại khi bạn sử dụng app bán hàng. Bạn chỉ cần mất một khoản chi phí ban đầu để tạo app bán hàng, tuy nhiên về nó sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho bạn. Hy vong bài viết trên đã giúp bạn Khám phá giải pháp Marketing 0 đồng hiệu quả trong kinh doanh của doanh nghiệp mình.