Dự án tạo app bán hàng mẹ và bé - Mybaby

tạo app bán hàng mẹ và bé

Các sản phẩm cho mẹ và bé luôn chiếm một phần không hề nhỏ trong chi tiêu gia đình. Đó cũng là lý do ngành hàng này luôn có mức tăng trưởng cao đến thế. Người mua hàng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn cho việc chăm sóc trẻ.
Có thể nói, thị trường có nhu cầu mua các sản phẩm dành cho mẹ và bé là vô cùng tiềm năng. Nếu biết cách khai thác tốt, hoạt động bán hàng của bạn sẽ vô cùng hiệu quả. Một
trong các giải pháp kinh doanh mặt hàng này được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng lựa chọn hiện nay đó chính là kinh doanh trực tuyến thông qua tạo app, website bán hàng mẹ và bé, fanpage Facebook,….
Mybabi là một trong những shop mẹ và bé đi đầu trong việc tạo app và website bán hàng. Ứng dụng Mybabi nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng và thu hút thêm nhiều khách hàng khác cũng như mở rộng được mạng lưới CTV. Ngày hôm nay hãy cùng Doapp khám phá về app bán hàng mẹ và bé Mybabi nhé!

1. Dự án tạo app bán hàng mẹ và bé – Mybaby

Mybaby là một shop chuyên bán buôn, bỏ sỉ đồ dùng sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé, sữa,…với số lượng lớn trên toàn quốc. Các sản phẩm của Mybaby cung cấp đa dạng, giá cả cạnh tranh, giá tốt, tự hào cung cấp sỉ lâu năm, uy tín trên thị trường.

Mybaby với mục tiêu tăng độ nhận diện thương hiệu, quản lý bán hàng và phát triển mạng lưới kênh phân phối CTV. Chính vì thế, app bán hàng này được Doapp thiết kế đáp ứng đầy đủ các tính năng mà khách hàng yêu cầu, cũng như bổ xung thêm nhiều tính năng khác giúp hỗ trợ bán hàng. Với giao diện đẹp, thông minh, tinh tế, đa tính năng, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Các tính năng thông minh của Mybabi:

tạo app bán hàng mẹ và bé

Tối ưu bán hàng: Quản lý và kiểm soát kinh doanh: tình trạng đơn hàng, tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, ……
Phân chia các sản phẩm thành các danh mục sản phẩm như: Sản phẩm cho bé ăn, ngủ,đi chơi, vệ sinh cho bé, trang phục cho bé, Đồ dùng cho mẹ,…..Các sản phẩm trên app bán hàng của bạn sẽ được hiển thị rõ số lượng, thông tin về size, màu sắc,… dễ dàng cho khách hàng lựa chọn
Xây dựng kênh phân phối – Hệ thống CTV
– Thống kê doanh thu của các đại lý , CTV
– Tự động chia hoa hồng: Mỗi đại lý đều có một mức giá riêng theo chính sách của nhà cung cấp, tự động tính và phân chia doanh thu, hoa hồng các cấp giảm thiểu sai sót
– CTV, Đại lý có thể kiểm tra hoa hồng, doanh thu theo thời gian thực.
Gửi thông báo đẩy cho khách hàng
Hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển
Khách hàng có thể tạo ví tích điểm, ví hoa hồng, tra cứu lịch sử mua hàng.
Tự động chat trực tiếp để chăm sóc giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng trên chính app bán hàng
Đặc biệt nó có thêm nhiều tính năng khác như: Tự động gửi báo cáo hàng ngày, đăng ký tài khoản nhanh chóng, đồng bộ với website bán hàng,…..
Tham khảo và tải app Mybaby tại đây:

Android: TẠI ĐÂY 
Ios: TẠI ĐÂY 
Website: TẠI ĐÂY 

2. Tại sao nên tạo app bán hàng mẹ và bé?

Quảng bá thương hiệu

Với một shop chỉnh chu về mặt sản phẩm, hình ảnh, logo, website,…chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm và tin dùng hơn. Bên cạnh đó, khả năng cạnh tranh với các shop khác sẽ cao hơn nhờ sự độc lạ trong phương thức kinh doanh.

Tối ưu quản lý bán hàng

Ngành hàng mẹ và bé là một trong những ngành hàng sản phẩm được phân chia theo nhiều cấp khác nhau. Các danh mục sản phẩm rất phức tạp, đòi hỏi người kinh doanh cần phải quản lý thật tốt. Công việc phân chia các danh mục, thêm bớt, chỉnh sửa sản phẩm sẽ được hoàn thành một cách nhanh gọn khi bạn sử dụng app bán hàng.
Bên cạnh đó, thiết kế app bán hàng giúp bạn quản lý và kiểm soát tốt hơn: tình trạng đơn hàng, tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, ……

Tiết kiệm chi phí

Cũng giống như các nền tảng thương mại điện tử khác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng kinh doanh, nhân lực và quản lý.

Xây dựng kênh phân phối – Hệ thống CTV

Xây dựng hệ thống CTV đối với kinh doanh ngành hàng mẹ và bé rất quan trọng

Chăm sóc khách hàng tự động

Giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng nhờ việc thu thập thông tin khách hàng một cách tự động. Khách hàng có thể tạo ví tích điểm, ví hoa hồng, tra cứu lịch sử mua hàng. Bạn có thể tự động chat trực tiếp để chăm sóc giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng trên chính app bán hàng của mình.

3. Doapp – Đơn vị thiết kế app bán hàng đa ngành

Doapp là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ, chuyên thiết kế app bán hàng đa ngành theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt, Doapp đã thực hiện nhiều dự án trong đó có dự án thiết kế app bán hàng mẹ và bé Mybaby.

Tạo app bán hàng online

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành lập trình app bán hàng đi song hành cùng đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ, chi phí tạo app bán hàng online tốt nhất. Đem lại hiệu quả kinh doanh cao và lâu dài cho bạn.