Cập nhật chi phí thiết kế app bán hàng mới nhất

chi phí thiết kế app bán hàng

Không giống các như những loại sản phẩm/dịch vụ khác, thiết kế app bán hàng đòi hỏi cao về yếu tố công nghệ cao và bắt kịp kịp xu thế. Do đó, để tính được giá của một app bán hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hôm nay, Doapp sẽ cập nhật chi phí thiết kế app bán hàng mới nhất mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng nhé!

1. Cách tính chi phí thiết kế app

Kể từ khi dịch bệnh COVID 19 bùng phát vào cuối năm 2019, app bán hàng đã gắn với cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Với sự tiện lợi và tính xu hướng của nó mà nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra số tiền rất lớn để đầu tư tạo một app bán hàng cho riêng mình. Tuy nhiên, tùy vào từng app bán hàng mà giá cả sẽ rất khác nhau.

cách tính chi phí thiết kế app

Cách tính chi phí thiết kế app

Nhiều người vẫn đắn đo trong việc tạo app bán hàng vì chưa nắm rõ được về giá cả. Trên thực tế thiết kế app bán hàng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, để bạn có cái nhìn tổng quát nhất thì Doapp đã tổng hợp và đưa ra cách tính chi phí tạo app bán hàng như sau:

Chi phí = Tính năng X Thời gian X Nhân lực

Trong công thức này yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá cả là yếu tố tính năng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về yếu tố tính năng ở phần dưới nhé!

2. Chi phí thiết kế app phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Như đã nói ở trên, mức phí của một app bán hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, có một vài yếu tố quan trọng quyết định chủ yếu đến giá cả của dịch vụ này.
Để có thể đánh giá khách quan nhất về chi phí bạn hãy cùng tìm hiểu các yếu tố đó thông qua phần dưới đây nhé!

2.1. Tính năng của app bán hàng

Có thể nói tính năng của app bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo app bán hàng. Mỗi một app bán hàng sẽ có những tính năng khác nhau. Mỗi tính năng sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, app bán hàng của bạn càng được tích hợp nhiều tính năng sẽ càng có giá cao.

Chi phí tạo app bán hàng

Tùy vào mục đích kinh doanh mà bạn có thể chọn những tính năng khác nhau. Một số tính năng thường phải có trong app bán hàng như:
– Hỗ trợ nhiều hệ điều hành: Một app bán hàng cần được hỗ trợ trên các hệ điều hành phổ biến như Android và IOS.
– Quản lý bán hàng: App bán hàng cần thống kế được doanh thu, hàng đã bán, hàng tồn kho, phân tích dữ liệu khách hàng,….
– Hiển thị danh mục sản phẩm
– Tính năng giỏ hàng
– Tích hợp nhiều hình thức thanh toán
– Đa dạng đơn vị vận chuyển
– Các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp tiến hành Marketing như: Thông báo đẩy, tích điểm, ….

Ứng với các tính năng là giá cả bạn phải trả cho đơn vị thiết kế app. Tùy thuộc vào ngành nghề và mục đích của mình mà bạn hãy lựa chọn tính năng phù hợp nhất nhé!

2.2. Loại hình kinh doanh và quy mô của app

Loại hình kinh doanh và quy mô kinh doanh của doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Tùy thuộc vào quy mô mà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn các app bán hàng với các tính năng cơ bản trước.

Bạn có quy mô kinh doanh lớn có nhiều mặt hàng, số lượng khách hàng lớn, dữ liệu phân tích và lưu trữ nhiều,…. thì một app phức tạp sẽ phù hợp với bạn. Phức tạp thường phải đi với chi phí cao nên bạn cũng cần cân nhắc điều này. Một minh chứng là app thương mại điện tử có nhiều người bán sẽ đắt hơn app bán hàng với mặt hàng cố định.

2.3. Đơn vị cung cấp dịch vụ

Tưởng chừng đơn vị cung cấp dịch vụ tạo app sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chi phí tạo app bán hàng. Nhưng tùy vào từng đơn vị mà giá cả sẽ có sự chênh lệch.

Tìm một đơn vị tạo app bán hàng ngoài chi phí hợp lý bạn cần xem xét đến chất lượng, sự bảo đảm khi có lỗi phát sinh,…Trước khi quyết định bỏ tiền cho một đơn vị thiết kế nào đó bạn cần so sánh thật kỹ nhằm tìm được một nơi phù hợp nhất nhé!

3. Cập nhật chi phí tạo app bán hàng mới nhất

Như đã đề cập ở trên, chi phí tạo app bán hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đến với Doapp bạn sẽ được tư vấn để có được những tính năng phù hợp nhất với tình hình kinh doanh của mình. Với mức giá từ 10 triệu đồng bạn sẽ được sở hữu một app bán hàng với những tính năng cơ bản nhất. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn gói cao hơn với nhiều tính năng hơn.

Tạo app bán hàng

Tạo app bán hàng

Trên đây là một số cập nhật về chi phí tạo app bán hàng mới nhất mà Doapp đã cập nhật. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.