Ahcenter - Ứng dụng mua sắm hàng tiêu dùng tiện lợi, chuyên nghiệp

Ahcenter – Ứng dụng mua sắm hàng tiêu dùng

Xu hướng mua sắm Online ngày càng được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt sau đại dịch Covid 19 và sự phát triển của công nghệ 4.0. Khách hàng có thể mua sắm hàng online bằng nhiều cách như website hoặc ứng dụng thương mại. Tuy nhiên, việc mua sắm bằng ứng dụng trên điện thoại lại đang được nhiều người sử dụng hơn bởi tính tiện lợi và dễ sử dụng.

Đó cũng là lý do tại sao DoappAhcenter cho ra mắt ứng dụng mua sắm tiêu dùng tiện lợi.

1. Giới thiệu về Ahcenter

Ahcenter là một đơn vị cung cấp đa dạng các mặt hàng: Đồ dùng gia đình, bách hóa, đồ mẹ và bé, thiết bị điện tử,…. Hiện tại doanh nghiệp đang được đánh giá cao bởi sự tiện lợi của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

2. Ahcenter ứng dụng nền tảng quản lý bán hàng Ikitech

Nhằm đưa đến những trải nghiệm tiện ích và luôn đảm bảo nguồn gốc các sản phẩm chính hãng cho khách hàng, Ikitech và Ahcenter đã hợp tác và phát triển ứng dụng mua sắm trực tuyến tiện lợi.

Cũng giống hầu hết các tính năng khác của một ứng dụng bán hàng online, Ahcenter còn được tối ưu các tính năng khác, giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh và phát triển các chuỗi cửa hàng lớn mạnh:

  • Nhanh chóng – Tiện lợi – Tiết kiệm thời gian
  • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
  • Phân loại hàng nghìn mặt hàng có thông tin và hình ảnh đầy đủ, rõ ràng giúp khách hàng, nhân viên dễ dàng tìm kiếm
  • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau từ đó tạo sự chủ động trong chăm sóc khách hàng ở mỗi chi nhánh
  • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm qua ứng dụng
  • Chính sách mua hàng rõ ràng, minh bạch ngay trên app tạo được lòng tin của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng

Tham khảo và tải app bán hàng Ahcenter tại đây:

Android: TẠI ĐÂY
Ios: TẠI ĐÂY

Website Top Ahcenter: TẠI ĐÂY

3. Phát triển mô hình Affiliate với app bán hàng Ahcenter

Ngoài ra, Ahcenter còn phát triển thêm mô hình bán hàng qua hệ thống Affiliate, là hình thức giúp những người muốn kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh online mà không cần bỏ vốn nhập hàng ( hay còn được biết đến với cái tên CTV)

Với chức năng quản lý và phát triển hệ thống affiliate trên ứng dụng Ahcenter, khi có đơn hàng, cộng tác viên đặt hàng trực tiếp trên app, Ahcenter nhận đơn và giao hàng tới khách hàng cuối. Khi đơn hàng thành công, hoa hồng sẽ được tính cho CTV một cách tự động trên app.

Mô hình bán hàng qua CTV này vừa giúp Ahcenter tăng lượng lớn doanh thu mà không cần tốn chi phí quảng cáo. Bên cạnh đó nó giúp lan tỏa thương hiệu đến tệp khách hàng tiềm năng, vừa tạo thêm giá trị cho xã hội – giúp hàng trăm CTV có thêm thu nhập.

Có thể thấy rằng Ahcenter đã xây nên một mô hình kinh doanh rất linh động, bền vững và có khả năng giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề của doanh nghiệp cũng như khách hàng.

Doapp tự hào khi được đồng hành với Ahcenter, giúp doanh nghiệp triển khai app bán hàng với những chức năng quản lý và phát triển hệ thống Affiliate, cũng như quản lý chuỗi cửa hàng.